Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 12/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 12/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 12 tháng 8 – Có sức thuyết phục

  • Tính cách

Người sinh ngày 12 tháng 8 kiên trì giữ truyền thống, bảo tồn trí tuệ cổ đại, thích thơ từ thư hoạ, có hứng thú đối với kỹ thuật mới và trí thức mới. Truyền thống trở thành một phần cuộc sống của họ, cộng thêm tư tưởng bảo thủ, mọi việc đều tìm người làm thay, bắt người nhà phải tuyệt đối phục tùng, không tiếp thu phê bình, người xung quanh có thể cho họ là tên bạo quân lười biếng. Họ không ngừng sai bảo khiến cho người nhà hoặc nhân viên của họ không thể chịu nổi, thậm chí vất vả quá mức. Họ hoàn toàn không làm các việc gia đình, nhất là nam giới, nếu như trong nhà không có người giúp việc, bạn đời có thể hết sức vất vả.

  • Sự nghiệp 

Người sinh ngày 12 tháng 8 làm việc yêu cầu nghiêm khắc, đòi hỏi nhân viên hoàn thành công việc nhanh chóng. Rất nhiều người cấp dưới có thể không phục cấp trên sinh ngày này. Quan hệ xã hội khiến người sinh ngày này khó có thành tựu lớn.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này tư tưởng bảo thủ, tình yêu khó mà lãng mạn, cách nghĩ đối với tình yêu khác với cuộc sống hiện đại. Chỉ coi trọng hôn nhân mà không coi trọng tình yêu về tinh thần, đòi hỏi bạn đời phục tùng tuyệt đối.

  • Sức khỏe

Họ có thể bị người nhà, bạn đời và bạn bè ghét bỏ, sức ép tâm lý rất lớn. Trải qua mấy năm, họ có thể cảm nhận được vết thương tâm lý đã đem đến vấn đề sức khỏe.

Số may mắn: 3

Có chí tiến lên 

Độc lập tự chủ

Lạc quan

  • Lời khuyên chân thành

Không nên tự giam mình trong tháp ngà

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn