Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 13/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 13/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 13 tháng 8 – Đối mặt với thách thức lớn

  • Tính cách

Số 13 không nhất định là con số không tốt, nhưng đối với người sinh ngày 13 tháng 8, con số 13 có thể mang lại rất nhiều tình huống trắc trở, họ có thể đối mặt với khó khăn và thách thức lớn đối với tình yêu, nghề nghiệp. Người sinh ngày này có cá tính hết sức đặc biệt. Rất nhiều người cho là họ có thể bị khó khăn nặng nề như thể đè ép đến nỗi không thở được, sự thực họ có thể cố gắng dành được thành công, kiên trì đến cùng. Đôi khi, họ cũng có thể tâm trạng sa sút, cảm thấy mình bị vận mệnh đùa giỡn và bị đánh bại. 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 13 tháng 8 làm việc cực kỳ lý tưởng hóa vẫn lại hoài nghi lý tưởng của mình có sát thực tế hoặc quá lạc quan hay không. Họ chống lại tất cả mọi áp chế hoặc ràng buộc. Về sự nghiệp khó có đột phá, dù cho có thành công. Thành tựu dành được cũng không thể giữ lâu.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này về tình yêu cũng gặp khó khăn. Đang yêu nhau tha thiết, có thể bị người khác ngang nhiên cướp đoạt tình yêu, việc đau lòng ví như sóng hết lớp này đến lớp khác xô đến. Dù sao cũng không nên dễ dàng từ bỏ, chỉ cần có nhẫn nại, sự việc nhất định có xoay chuyển.

  • Sức khoẻ

Họ rất để ý việc ăn uống của mình, hàng ngày đều có bảy đến tám giờ ngủ, điều đáng lo duy nhất là họ không có sự đề phòng đối với bệnh tật.

Số may mắn: 4

Hay thay đổi thất thường. Khó có thể chung sống. Thích tranh cãi

  • Lời khuyên chân thành

Dùng tài nguyên hiện có là tốt nhất

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn