Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 22/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 22/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 22 tháng 4 – Lập nên sự nghiệp

  • Tính cách:

Người sinh ngày 22 tháng 4 giỏi đưa ra ý tưởng táo bạo và biết cách biến nó thành hiện thực, giỏi kinh doanh ví như cửa hàng ăn, trường học (nhìn từ khía cạnh thương mại). Rất nhiều người cho là người giỏi kinh doanh sẽ nhất định giỏi giao tiếp, trái lại tính cách họ tương đối cô độc không giỏi giao thiệp, tính cách lặng lẽ ít nói không thích mọi người chú ý. Do tính cách không cố chấp, xử sự thực tế, công tư rõ ràng, do đó được cấp dưới tôn trọng.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 22 tháng 4 có năng lực xây dựng sự nghiệp mới và tổ chức mới. Sau khi tổ chức được thành lập, lại gặp một vấn đề lớn là, họ có nên rời khỏi tổ chức này để tiến hành công việc có ý nghĩa hơn không. Tranh giành quyền lực quá đáng cũng là vấn đề lớn của họ.

  • Tình cảm:

Nam giới sinh ngày này khi cần rời khỏi sự nghiệp mà mình sáng lập, họ có thể trải qua sự thay đổi lớn lao, bạn đời cần phải quan tâm săn sóc và thông cảm với họ.

  • Sức khỏe:

Họ có thể mắc các bệnh ở họng và ở cổ khiến họ mất tiếng hát và âm thanh khi nói. Thường xuyên luyện tập thể thao có thể giữ gìn dáng cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, người sinh ngày này không nên tập luyện thể thao quá sức.

Số may mắn: 4

Tính cách nóng như lửa Có sức hấp dẫn Quan điểm độc đáo

  • Lời khuyên chân thành:

Chỉ chú ý mưu cầu quyền lực nhất định sẽ gặp thất bại

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn