Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 2 – Người giỏi giải quyết vấn đề

  • Tính cách

Người sinh ngày 23 tháng 2 có năng lực tìm hiểu tình trạng thực tế của sự việc, khả năng phân tích tốt, làm việc thận trọng tuyệt đối không lạc quan quá đáng, tìm hiểu vấn đề tồn tại và biết giải quyết vấn đề ra sao. Ưu điểm của họ cũng là khuyết điểm, họ có thể quá thực tế, hay bi quan, tâm trạng dễ bị sa sút. Khi chưa nắm thực trạng có thể rất lo lắng. Sự bi quan khiến họ không thích hưởng thụ cuộc sống, thà tiết kiệm tiền để ứng phó nhu cầu bất thường sau này. Xử sự đưa ra tính toán xấu nhất trước, nếu như kế hoạch không thuận lợi, họ liền sẽ tiến hành kế hoạch dự bị đã vạch sẵn từ trước.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 23 tháng 2 biết mở rộng và phát triển công việc rất cẩn trọng, họ biết khi nào là thời cơ tốt nhất và làm thế nào mới thích hợp nhất. Họ rất giỏi cứu vãn công ty, xí nghiệp đang trên bờ phá sản, nhưng năng lực của con người cũng có giới hạn nên cần phải không ngừng cải thiện trình độ liên tục.

  • Tình cảm

Khi tình yêu gặp trắc trở không buồn phiền, khi tâm trạng người yêu lên xuống thất thường họ vẫn không quan tâm lắm. Tình cảm của họ đối với người yêu nhiều người nhìn vào sẽ không hiểu nổi, có thể nói hết sức thờ ơ.

  • Sức khỏe

Họ có thể sợ đến nỗi lòng mình cuống lên, vì công việc mà phải bỏ cả thời gian ngủ. Bệnh viêm gan và cảm mạo thường xuyên quấy rầy họ. Nếu như bệnh viêm gan khỏi, ham muốn ăn uống có thể khiến họ khoảng hơn hai mươi tuổi bắt đầu béo phì. Phải ngủ nhiều hơn và ăn uống cần phải hạn chế bớt.

Số may mắn: 5.

Tư tưởng nhạy bén. Phản ứng hơi thái quá. Thường xuyên thay đổi hoàn cảnh

  • Lời khuyên chân thành

Hãy lắng nghe ý kiến của người khác.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn