Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 22/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 22/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 22 tháng 2 – Người đề cao tự do và lý tưởng

  • Tính cách

Người sinh ngày 22 tháng 2 có niềm tin vững chắc rằng đoàn kết là sức mạnh, bởi vậy họ sẽ trung thành với đoàn thể, quốc gia và dân tộc, tư tưởng yêu nước hết sức mạnh mẽ. Họ cũng luôn đề cao về tự do và lý tưởng, căm ghét độc tài và chuyên chế. Đối với sai lầm mình hoặc người khác, họ khiển trách gay gắt, tinh thần trách nhiệm rất cao. Tiêu chuẩn họ định ra quá cao, yêu cầu đối với mình quá cao. Khi hoàn cảnh bất lợi vẫn giữ yêu cầu cao và tiêu chuẩn cao. Chính họ và cả những người xung quanh có thể khó chịu nổi. Họ thông thường là người thích chỉ trích các tiêu cực của xã hội, đưa ra những lời bình luận khá đúng nhắm vào sự được mất của người khác. Họ sống nguyên tắc và có lý tưởng mạnh mẽ, do đó khó chấp nhận những việc không công bằng trong xã hội.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 22 tháng 2 có thể kìm nén tất cả oán ân cũng như nhu cầu riêng của mình cho nên có thể trở thành lãnh tụ kiệt xuất, được tất cả mọi người yêu mến và nghe theo. Trong số họ có rất nhiều người là ông chủ, giám đốc và chính trị gia.

  • Tình cảm

Họ thường không phải là người quá chung tình, tình cảm chỉ là thứ yếu, thường có yêu cầu quá cao đối với người yêu. Khi người yêu không đạt được yêu cầu hoặc tiêu chuẩn của họ, họ có thể nổi giận.

  • Sức khỏe

Thông thường họ không xem trọng sức khỏe, không đề phòng bệnh tật khiến họ thường xuyên mắc bệnh. Họ cần phải chú ý về ăn uống, vận động ( tập luyện ) thích hợp và khám sức khỏe đều đặn..

Số may mắn: 4.

Thích tranh luận. Xốc nổi. Dễ thay đổi.

  • Lời khuyên chân thành

Yêu cầu đối với mình và người khác đều phải có mức độ

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn