Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 24/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 24/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế

Ngày 24 tháng 2 – Người chọn sống yên bình

  • Tính cách

Người sinh ngày 24 tháng 2 sống an phận, họ cho rằng con người nên tiếp nhận số phận sắp đặt, đã có ông trời sắp đặt tất cả. Đối với bất hạnh của mình họ không quá buồn rầu, thậm chí nhận định đó là trong số mệnh nhất định có tai nạn này. Vì gia đình và tương lai cho con cái, họ có thể hy sinh lợi ích của mình, không màng thua thiệt. Họ không biết rằng có khó khăn vẫn cần dũng cảm tiến thẳng về phía trước, mà lại chấp nhận thất bại quá sớm.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 24 tháng 2 bằng lòng với hiện tại, động lực tiến lên nấc thang cao hơn không đủ, khi gặp thất bại có thể tức thời ( ngay tức khắc ) từ bỏ. Cái hay là không để mất thời gian làm việc vớ vẩn, không sát thực tế, cái dở là việc có thể làm mà không làm.

  • Tình cảm

Họ có thể hy sinh tất thảy vì tình yêu, ngược lại họ cũng mong muốn người yêu hy sinh vì tình yêu. Cuộc sống gia đình và tình cảm tương đối bình thường nhạt nhẽo. Họ xem tình yêu là sự việc quan trọng nhất của đời người, hãy coi chừng quá sa đọa vào tình yêu và tình dục. Chỉ cần có được tình yêu sâu sắc của người yêu, họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

  • Lời khuyên chân thành

Tình yêu không phải là thứ quan trọng nhất

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn