Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 21/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 21 tháng 4 – Coi trọng chuyên môn

  • Tính cách:

Người sinh ngày 21 tháng 4 coi trọng chuyên môn. Cuộc đời của họ có thể gặp rất nhiều trắc trở và có thể trải qua việc ly hôn. Họ thích hưởng lạc, ví như ăn thức ăn ngon, phòng khách sạn sang trọng, dùng đồ thương hiệu nổi tiếng v.v… Họ thích bạn khác giới xinh đẹp, đặt vẻ bề ngoài lên trên giá trị bên trong. Nữ giới sinh ngày này vì trách nhiệm gia đình mà phải đến ngoài 30 đến 40 tuổi mới có thể có được thành tựu. Họ có tinh thần và sức lực rất dồi dào, nhưng vẫn thích đòi hỏi nam giới chăm sóc họ. Họ vẫn có thể tự lập, khi cần thiết có thể nói ra nhu cầu của mình để được giúp đỡ.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 21 tháng 4 có bản năng trời phú giúp giành được quyền lực và của cải. Họ biết cách quản lý tài chính sao cho sinh ra nhiều của cải nhất, do đó thường họ đề thuộc giai cấp thượng tầng xã hội.

  • Tình cảm:

Nam giới sinh ngày này thích cùng sống với những cô gái xinh đẹp, chỉ cần là xinh đẹp thì ai cũng đều được cả, tình cảm chỉ là thứ có thể có mà có thể không.

  • Sức khỏe:

Họ có thể mắc các chứng bệnh mạn tính và chứng sầu muộn, cũng có thể mắc các bệnh ở họng và ở cổ, ví như viêm amidan. Nam giới sinh ngày này cần cẩn thận để phòng bệnh sinh dục và bệnh truyền nhiễm.

Số may mắn: 3

Có tham vọng 

Độc tài 

Dễ bị nợ nần làm khó xử

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên nhúng tay vào việc riêng của người khác quá nhiều

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn