Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 21/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 21 tháng 8 – Giữ kín tình cảm của mình

  • Tính cách

Người sinh ngày 21 tháng 8 có thể giữ kín tình cảm của mình, chỉ nói ra những điều tâm sự với người họ tuyệt đối tín nhiệm. Tình cảm không để lộ ra ngoài là tính cách của người sinh ngày này. Họ hết sức chú trọng cuộc sống riêng tư, không thích người khác quan tâm đến việc riêng của mình. Trong cuộc chiến đấu giành lấy không gian riêng của mình, họ thường xuyên gặp trắc trở. Đối với rất nhiều người để nói, người sinh ngày này không hoà hợp với đám đồng, họ rất ít chủ động nói chuyện với người khác, chủ động hẹn gặp bạn bè. Dù tham gia hoạt động xã hội cũng là phần lớn thời gian ở một mình.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 21 tháng 8 nếu không liên quan tới nghề nghiệp hoặc công việc được tranh luận, họ có thể càng dễ dàng giải quyết xung đột giữa cuộc sống riêng với công việc. Sự nghiệp cũng có cơ hội thành công tương đối lớn.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này, vẻ bề ngoài to lớn được rất nhiều người chú ý, chỉ cần không khép mình là có thể có bạn đời lý tưởng và cuộc sống mỹ mãn. Thận trọng phòng ngừa sa vào những mối quan hệ không rõ ràng.

  • Sức khoẻ

Họ có thể quan tâm sức khỏe của mình và người nhà quá mức. Sự lo lắng đối với sức khoẻ có thể dẫn đến viêm loét dạ dày và đường ruột.

Số may mắn: 3

Độc tài. Cuộc sống riêng phải tách rời với sự nghiệp. Cấp tiến. Phản kháng bằng im lặng

  • Lời khuyên chân thành

Cuộc sống riêng phải tách rời với công việc

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn