Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 15/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 15/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 15 tháng 8 – Tài lãnh đạo tuyệt vời

  • Tính cách

Người sinh ngày 15 tháng 8 vẻ ngoài nghiêm trang, cởi mở với người khác và xã hội, có tài lãnh đạo tuyệt vời, coi trọng nguyên tắc, không cố chấp điều nhỏ nhặt. Thông thường họ đều là người lãnh đạo của tập thể. Họ có thể có sự nghiệp oanh liệt. Nam giới sinh ngày này thích chỉ huy người khác, đòi hỏi người khác thuận theo một cách vô điều kiện, còn nữ giới thì đòi hỏi tình yêu sâu sắc của bạn đời. Tác phong độc lập, tự do của họ cộng thêm hành vi thích chi phối người khác khiến họ bị sức cản và chống đối rất lớn.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 15 tháng 8 có thể có thành tựu sự nghiệp lớn. Điều quan trọng nhất là làm thế nào khiến mọi người thật lòng khâm phục mà không phải là dùng cường quyền ép người khác, bằng không thì phía sau thành công có thể có nguy cơ thất bại.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này mặc dù tác phong giống như người độc đoán, nhưng trong lòng lại hoà nhã một cách khác thường và làm việc theo cảm xúc. Trước mặt người yêu có thể bỏ hết tác phong nghi lễ, đôi khi có thể chiều theo yêu cầu của người yêu. Chỉ là yêu cầu đối với con cái rất cao, tạo nên sức ép tâm lý nghiêm trọng đối với con cái.

  • Sức khỏe 

Họ thích ăn thức ăn có chứa lượng chất béo và đường cao, ngoài việc béo phì và gây nên bệnh tim mạch ra, cũng có ảnh hưởng nhất định đối với sự nghiệp. Thông thường không thể tập luyện thể thao, nhưng một khi bắt đầu tập luyện thì có thể tập quá nhiều trái lại làm tổn hại đến sức khoẻ thân thể.

Số may mắn: 6

Được mọi người ngưỡng mộ. Có thể là thủ lĩnh. Cấp tiến 

  • Lời khuyên chân thành

Bạn không thể mọi việc đều đứng ở hàng đầu

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn