Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 14/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 14/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 14 tháng 8 – Sức quyến rũ trời sinh khiến người khác tin cậy

  • Tính cách

Người sinh ngày 14 tháng 8 phân thành hai loại lớn, loại thứ nhất có đặc điểm tính cách của những người cùng tuổi ví dụ như nhiều nhược điểm, có phong cách. Một loại khác là biết quan sát, phân tích và bình luận tỉ mỉ. Bình luận của họ đối với người khác khiến người ta có thể thật sự nhìn rõ tính cách của mình. Họ thông thường có thể đảm nhiệm vai trò bậc thầy, không nhất định đảm nhiệm thầy giáo ở trong trường, trong nhiều tình huống đều là làm gương. Họ có thể đảm nhiệm thủ lĩnh trong lĩnh vực chuyên ngành của họ. Mặc dù có thể đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh, nhưng vẫn không có hứng thú chi phối người khác hoặc tranh lấy quyền lực.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 14 tháng 8 thích quan sát và phân tích về con người tỉ mỉ khiến họ hiểu làm thế nào giữa mối quan hệ người với người, có rất nhiều tác dụng trong công việc. Thành công của họ, đến được thật sự không dễ dàng.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này hiểu rõ ràng ý nghĩa thật sự của tình yêu, hy vọng có thể thông qua bạn đời mà hiểu nội tâm của mình, nhất là những vấn đề mình không thể dò xét được.

  • Sức khoẻ

 Thông thường vì ăn uống không có nguyên tắc và lạm dụng thuốc, hút thuốc uống rượu quá nhiều nên khiến họ sinh ra bệnh tim và bệnh về hệ tuần hoàn. Họ có thể chọn đông y hoặc chữa bệnh theo tự nhiên, nhưng họ cũng cần đi khám Tây y.

Số may mắn: 5

Năng lực phân tích giỏi. Tâm trạng luôn thay đổi. Xốc nổi bồng bột

  • Lời khuyên chân thành

Trước khi nhìn người khác hãy nhìn lại mình

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn