Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 20/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 20 tháng 4 – Tài năng lãnh đạo đất nước

  • Tính cách:

Người sinh ngày 20 tháng 4 có tài năng lãnh đạo rất cao, có thể đem tinh lực tập trung vào phương diện phát triển sự nghiệp, cuối cùng từ đó giành được quyền lực và thành công. Họ chú trọng cuộc sống riêng và tình cảm có phần yếu đuối. Họ không sợ khó khăn và nguy hại, trái lại xem khó khăn và nguy hại là cơ hội thể hiện sở trường của mình, do đó luôn sẵn sàng đón đợi xuất hiện của khó khăn. Dù là lúc ngàn cân treo sợi tóc, họ vẫn có thể hóa họa thành phúc. Dù nguy cơ gặp trắc trở cận kề, nhưng điều khiến mọi người kinh ngạc là họ có thể bình tĩnh, kiểm soát được bản thân vào lúc nguy hiểm.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 20 tháng 4 thích làm việc tùy ý, không thích làm việc theo chỉ thị. Chú ý tuyệt đối không nên để thời gian công việc ứ đọng, không tiến triển quá lâu, nếu trong thời gian dài không thể đạt được mục tiêu, thì phải hạ thấp mục tiêu để được giải thoát, bằng không thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này đòi hỏi đối phương hiểu mình và quan hệ hài hòa, mong muốn gia đình ổn định. Sự quan tâm và yêu mến của bạn tình có thể khiến họ bình tĩnh lại.

  • Sức khỏe:

Họ có thể có mục tiêu cuộc đời cao thượng và phấn đấu vô cùng kiên định, bởi thế có thể có sức ép tinh thần rất lớn. Sức ép tinh thần quá lớn, thời gian dài có thể dẫn đến vấn đề sinh lý nghiêm trọng.

Số may mắn: 2

Ôn hòa, dịu dàng Có trí tưởng tượng phong phú Tình cảm dễ bị thương tổn

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên làm việc theo tình cảm một cách thái quá

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn