Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 20/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 20 tháng 8 – Chịu ảnh hưởng của khúc mắc trước đây rất lâu

  • Tính cách

Người sinh ngày 20 tháng 8 có thể chịu ảnh hưởng của khúc mắc trước đây rất lâu, ngay cả họ cũng không nhìn rõ được những khúc mắc này là gì nữa. Họ cần phải tự mình tìm hiểu và tháo gỡ khúc mắc này. Bất kể trong sự nghiệp họ có bao nhiều thành tích, họ đều có thể rất cô độc, không có người chia sẻ tâm sự và nỗi lo âu với họ. Họ không thích sinh hoạt tập thể, không thích hưởng lạc, thích nhất mơ mộng một mình. Sự tưởng tượng của họ phong phú, chỉ sợ mất kiểm soát biến thành thoát ly hiện thực. Năng lực gánh chịu thất bại và đau khổ của họ rất mạnh.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 20 tháng 8 có thể gặp người hủy hoại sự nghiệp và cuộc sống một đời của họ. Khi sự nghiệp thành công cần để phòng có người phá hoại tất cả. 

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này, tình cảm tương đối hờ hững cũng do đó mà ít bị tinh thần không ổn định. Do không thích xã giao, quan hệ bạn bè tương đối hẹp, bạn khác giới quen biết cũng không nhiều. Số lần yêu đương nhiều nhưng đa số đều không có kết quả, cần phải giao thiệp nhiều, kết bạn nhiều hơn. 

  • Sức khỏe

Vì để giải thoát khỏi đau khổ nên họ ham mê vào ăn uống và tình dục. Vấn đề sức khoẻ trở thành vấn đề khống chế mình. Họ tuyệt đối có năng lực kiềm chế bản thân.

Số may mắn: 2

Điềm đạm dịu dàng. Có trí tưởng tượng. Dễ bị phê bình làm tổn thương

  • Lời khuyên chân thành

Hãy quên những việc đã qua

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn