Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 17/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 17/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 17 tháng 8 – Năng lực dồi dào, thích nắm quyền

  • Tính cách

Người sinh ngày 17 tháng 8 năng lực dồi dào thích nằm quyền, nội tâm là người nắm quyền cao nhất, yêu cầu mọi người phục tùng. Khi họ nắm quyền thực sự, bất kể là gia đình, trường học hoặc nơi làm việc, họ nhất định sẽ thể hiện rõ bản tính của mình. Về đời sống riêng, tuy có năng lực dồi dào lại không thích tham gia hoạt động xã hội, thích một mình và ở trong nhà thường xuyên. Nhược điểm tính cách của họ là thích tranh luận, đôi khi thậm chí ngang bướng. Nếu như tính cách thích tranh luận của họ không được kiềm chế, họ có thể bị trắc trở rất lớn và bị người nhà và bạn bè gạt bỏ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 17 tháng 8 khát vọng giành được quyền lực mà còn làm việc đầy hăng hái, một khi có cơ hội liền có thể nhanh chóng bước lên vị trí cao trong công việc. Chỉ cần có thể biết cách cư xử trong mối quan hệ xã hội, họ có thể giữ ổn định và thành tựu sự nghiệp.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này quá nhiều năng lực, nhất là thời trẻ, bạn đời cần phải biết tận dụng khả năng của họ vào mục đích hợp lý, bằng không hậu quả sẽ không thể lường trước được. Bạn đời vẫn cần phải tha thứ những lời nói và hành động quá khích của họ. 

  • Sức khỏe 

Vấn đề sức khoẻ lớn nhất của họ là do sự kiềm chế quá mức. Nếu họ cho phép khó khăn khống chế tâm trạng và dùng tính khí nóng nảy trút hết lo lắng trong lòng, họ có thể mắc viêm loét dạ dày vào huyết áp cao.

Số may mắn: 8

Nghiêm túc. Nghiêm ngặt. Nghiêm khắc

  • Lời khuyên chân thành

Nếu cứ cố giữ mọi thứ cân bằng sẽ làm chậm tất cả.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn