Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 19/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 19/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 19 tháng 8 – Để lộ ra bí mật của mình

  • Tính cách

Người sinh ngày 19 tháng 8 có thể giấu kín tài liệu về các vấn để nhạy cảm của khoa học và xã hội trong nhiều năm, sau khi tất cả đều yên tĩnh lại có thể vạch trần những bí mật đó khiến mọi người kinh ngạc. Họ khó mà bằng lòng với thực tại, luôn đòi hỏi thay đổi, do thường xuyên thay đổi hoàn cảnh nên rất nhiều người hiểu nhầm cho là người sinh ngày này không đáng tin hoặc không thể tín nhiệm. Họ có thể dần dần phát triển sự nghiệp đồng thời với phát triển có thể che giấu nhược điểm của mình, khéo lợi dụng bí mật, biết khi nào nên giữ bí mật và khi nào nên vạch bí mật ra.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 19 tháng 8 hiểu rõ hoàn cảnh mình đang sống, thường xuyên có sáng tạo kỹ thuật hoặc thiết kế mới, có thể đảm nhiệm vai trò nhà thiết kế lãnh đạo trào lưu. Mặc dù họ có lòng tự tin nhưng xử sự quá thận trọng, có khi có thể bỏ qua thời cơ tốt.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này bề ngoài cởi mở, giỏi giao tiếp như là không có gì bí mật, nhưng sự thật họ có rất nhiều bí mật, cả đến bạn đời và người nhà đều hoàn toàn không biết. Bạn đời dễ hiểu nhầm họ và đánh giá sai tính cách của họ.

  • Sức khoẻ

Họ không thích bệnh tật trong người nói cho người khác biết, rất ít khi vì bệnh nhỏ mà đi gặp thầy thuốc khám, kết quả làm cho bệnh tật nhỏ nuôi dưỡng thành bệnh mãn tính.

Số may mắn: 1

Có chí tiến thủ. Cấp tiến. Không chịu kìm hãm

  • Lời khuyên chân thành

Hãy chia sẻ ý kiến và suy nghĩ của mình với người khác

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn