Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 20/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 20 tháng 3 – Mê cung

  • Tính cách

Người sinh ngày 20 tháng 3 có thể có tài năng và có khó khăn đặc biệt. Họ khó quên những việc đã qua, không thể quyết định nhanh chóng bất kỳ việc gì, đặc biệt là quyết định làm thay đổi cuộc sống sau này. Lạc quan quá đáng, thường khiến họ sa vào trong cảnh khó khăn. Họ có thể tìm được mục tiêu đời người và người yêu của mình. Họ có tài năng về nhiều phương diện, thời trẻ họ thích đi tìm lối thoát ở khắp bốn phương, dễ chịu ảnh hưởng của chủ nghĩa anh hùng rồi đi theo một con đường không lý trí – nếu không có bạn bè thân thiết hoặc người yêu, họ có thể sa sút tinh thần.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 20 tháng 3 có năng khiếu âm nhạc, thích hợp làm công việc có liên quan tới âm nhạc. Về sự nghiệp có thành tựu lớn hay không còn phải xem họ tự tin vào năng lực của mình có nhiều hay không.

  • Tình cảm

Họ có thể tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp, dành được tình yêu chân chính. Họ giỏi lý giải cảm nhận của đối phương khiến người yêu ( bạn đời ) và bạn bè của họ vui vẻ, hạnh phúc khi bên cạnh họ.

  • Sức khỏe

Họ dễ mang theo tâm trạng suy tư, nhức đầu và làm việc quá sức, cần phải nghỉ ngơi đầy đủ và cuộc sống nề nếp.

Số may mắn: 2.

Dịu dàng, hòa nhã. Dễ vì sự phê bình mà chịu thương tổn. Thỉnh thoảng có thể đảm nhiệm lãnh đạo

  • Lời khuyên chân thành

Tâm trạng của bạn rất quan trọng, nó có thể mang lại điều không mong muốn nhưng cũng có thể mang lại những cơ hội không ngờ

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn