Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 21/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 21 tháng 3 – Người có tính cách đơn giản cởi mở

  • Tính cách

Người sinh ngày 21 tháng 3 thông thường có tính cách đơn giản, cởi mở. Do họ không muốn hoặc không thể hòa nhập vào cuộc sống bình thường nên có thể bị người khác hiểu nhầm. Họ làm việc theo ý mình không để ý đến ý kiến người khác, xử sự thực tế mà cũng rất mơ mộng, có sở trường về sáng lập sự nghiệp và tổ chức những sự việc mới năng động, thà ở một mình không ở với những người không hiểu mình. Khi họ biết là mình đúng thì dù có gặp khó khăn, họ cũng không tiếc phải liều một phen.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 21 tháng 3 sinh ra đã là một người lãnh đạo rồi, có năng khiếu và tài năng bẩm sinh, cẩn thận đề phòng bừa nổi giận bừa bãi, phải khống chế tính cách bộp chộp xốc nổi của mình bằng không thì sự nghiệp khó thành công.

  • Tình cảm

Tính cách của họ trẻ con, ngây thơ, sau khi bị trêu chọc không thể kiềm chế sự bực tức được. Người yêu của họ nên cẩn thận không nên xảy ra tranh chấp với họ. Khi họ nổi cáu, nên để họ ngồi một mình bình tĩnh lại.

  • Sức khỏe

Họ khi mắc bệnh thường muốn tự mình chăm sóc mình mà không để người khác đứng phục vụ hoặc chăm sóc. Sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì lớn.

Số may mắn: 3.

Tính cách khá nóng nảy. Kiêu ngạo. Có tham vọng.

  • Lời khuyên chân thành

Chữ khó viết hoàn hảo nhất lại chính là chữ đơn giản nhất

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn