Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 19/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 19/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 19 tháng 3  – Người kiên định với ý kiến của mình

  • Tính cách

Người sinh ngày 19 tháng 3 có sức tưởng tượng phong phú lại biết cách ứng dụng các ý tưởng đó của mình. Họ biết lợi dụng sức quyến rũ của mình để đạt được mục tiêu. Thích đưa nhận xét của mình gây tác động tới người khác và kiên định giữ quan điểm của mình, trước sau đều như một. Đôi khi muốn làm thay đổi hoàn cảnh bên ngoài để phù hợp với cách nhìn của mình đối với thế giới bên ngoài. Do kiên trì giữ ý kiến của mình, họ có thể giữ lại tấm lòng ngây thơ và trong sáng của mình trong thế giới tàn khốc. Mặc dù để lại cho người ta cảm giác quá lý tưởng so với bình thường, nhưng vẫn là người buôn bán rất thực tế. Họ thích khai thác thế giới mới, thăm dò sự vật mới, tìm tòi chân lý.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 19 tháng 3 có thể có thành tựu lớn, thông thường theo niềm tin của mình thẳng tiến, bất kể trước mắt có trở ngại gì đều không quan tâm. Họ có gan cải cách những quy định đã ban hành. Nếu như đi lạc hướng, đời họ sẽ có thể gặp một biến cố lớn.

  • Tình cảm

Họ có xu hướng dùng tình yêu làm vũ khí hoặc lợi dụng tình yêu để đạt được mục tiêu,dù ta có dốc lòng yêu họ cũng không thể làm họ cảm động. Đôi khi nên để họ cô đơn trong một khoảng thời gian để tự ngẫm lại sự cần thiết của người khác.

  • Sức khỏe

Họ coi trọng thành công và nếu thất bại họ thường đau đầu và mất ngủ. Nếu nghĩ mọi việc đơn giản một chút để có thể ngủ ngon, không nên ỷ lại vào thuốc ngủ, bằng không thì sức khỏe có thể xuất hiện vấn đề lớn.

Số may mắn: 1.

Có thể là thủ lĩnh. Không thích phục tùng người khác.Giàu trí tưởng tượng.

  • Lời khuyên chân thành

Cuộc sống của bạn là thứ quý giá nhất, còn sống là còn làm lại được.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn