Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 18/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 18/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 18 tháng 8 – Đời người tràn đầy thách thức

  • Tính cách

Người sinh ngày 18 tháng 8 hay gặp trắc trở trong cuộc đời, bất kể cuộc sống của họ mỹ mãn ra sao, sự nghiệp thành công ra sao, đời người của họ có thể xuất hiện đủ mọi nguy cơ và khó khăn. Họ không có lựa chọn nên đành đối mặt với khó khăn để khắc phục. Họ có thể gặp đau khổ và buồn thương, người khác không ngờ tới. Trong họ có rất nhiều người bị cảm giác hoảng sợ quấy rầy. Dù cho có cuộc sống và sự nghiệp ổn định và thành công, họ vẫn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi khiến người ta chẳng hiểu gì.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 18 tháng 8 có thể gặp phải rất nhiều trắc trở và đau khổ trong sự nghiệp. Phần lớn khó khăn đều đến từ các bạn bè và đồng nghiệp thân thiết nhất. Đôi khi cũng có thể gặp những vấn đề trong chuyên ngành. Khi càng nhiều khó khăn, sự nghiệp cũng có hy vọng thành công.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này khó tìm bạn đời, họ có thể chỉ huy bạn bè và người nhà đối mặt với khó khăn đồng thời cho người ta lòng tin. Sau khi họ bị hãm hại hoặc liên lụy từ người khác, họ có thể sinh ra nghi ngờ đối với tình hữu nghị và tình yêu. 

  • Sức khỏe

Họ chú ý sức khoẻ lại không có thời gian tập luyện thể thao. Có thể vì quá bận rộn nên tổn hại đến sức khoẻ, tốt nhất là định kỳ nghỉ ngơi đến ngoại ô thư giãn một thời gian.

Số may mắn: 9

Năng lực dồi dào. Nội tâm không ổn định. Xốc nổi bồng bột

  • Lời khuyên chân thành

Đôi cuộc đời đòi hỏi bạn phải biết vòng qua trở ngại, hãy như dòng nước, đừng vì có hòn đá trước mặt mà dừng lại, hãy mềm dẻo uốn lượn qua nó.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn