Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 19/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 19/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 19 tháng 6 – Sống thực tế

  • Tính cách:

Nữ giới sinh ngày 19 tháng 6 có khả năng thuyết phục rất cao và biết mình cần cái gì. Bất kể về phương diện học hành và sự nghiệp, yêu đương và của cải đều có mục tiêu rõ ràng, hơn nữa còn hướng tới mục tiêu đó tiến lên. Nam giới sinh ngày này lại tương đối bình thường, họ có thể chấp nhận công việc ổn định, thu nhập thế nào cũng chấp nhận, không thể vì tìm cơ hội mới mà từ bỏ việc hiện tại, Họ có biện pháp thôi thúc những người lười biếng nhất chăm chỉ lao vào công việc. Họ không thể trốn tránh hiện thực, đây không phải là ưu điểm. Họ có thể gắng hết sức giải quyết vấn đề nhưng lại vì thế mà lao lực, vất vả, đôi khi trốn tránh hiện thực một chút cũng là một cách giải tỏa hay.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 19 tháng 6 không thừa nhận nhược điểm của mình, kiên quyết chấp hành kế hoạch dù biết là bất lợi cho mình; cuối cùng ép mình quá chặt nên làm cho mình gục ngã. Việc khư khư cố chấp của họ cũng có thể lôi kéo theo cơ quan hoặc đồng nghiệp vào cảnh khốn đốn.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này đôi khi có thể biến thành người cứng nhắc hơn thế còn xem bất cứ sự thoả hiệp nào đều là bán rẻ mục tiêu đời người của mình. Khi yêu đương chưa hẳn có thể tìm hiểu đối phương nhưng khi hai người cùng chung sống có thể phát hiện nhược điểm của đối phương rồi thất vọng

  • Sức khỏe:

Nữ giới sinh ngày này cần phải chú ý tránh quá vất vả mà sinh ra ốm đau. Đừng nên quá coi trọng sự phê bình của người khác, tìm một công việc tốt và nơi sinh sống có lợi đối với thân thể và tinh thần, nên tìm nơi có không gian thoải mái, không gò bó.

Số may mắn: 1

Có tham vọng Không bị ràng buộc Quan hệ xã hội kém

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên vây hãm mình vào một mục tiêu duy nhất

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn