Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 18/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 18/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 18 tháng 6 – Người giỏi quản lý tài chính

  • Tính cách:

Người sinh ngày 18 tháng 6 giỏi quản lý tài chính, nhất là nữ giới sinh ngày này, họ có năng lực quản lý tài chính rất tốt, biết làm thể nào dành được của cải và quản lý tiền. Họ có thể là nhân viên quản lý tài chính xuất sắc. Điều rất kỳ quái là nữ giới sinh ngày này thời thơ ấu phải trải qua hoàn cảnh nghèo khổ không ai giúp đỡ, nhưng đến sau khi trưởng thành đột nhiên trở thành người giỏi giang và đáng tin. Họ là những người lính kiên cường đối mặt với khó khăn và nghịch cảnh, có thể là người hướng dẫn rất giỏi, bởi vì bản thân họ đã từng trải qua nghịch cảnh mà còn từng chịu suốt cả khoảng thời gian dài.

  • Sự nghiệp:

Nữ giới sinh ngày 18 tháng 6 giỏi giang mà còn giỏi quản lý tài chính. Những người sinh ngày này đều có thể có thành tựu về sự nghiệp. Thông thường họ làm công việc điều phối ở hậu trường.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày nay thích hưởng lạc, mặc dù bình dị gần gũi, nhưng nếu gặp người không tuân thủ pháp luật, họ có thể biến thành người hoàn toàn khác, không ngán bất kỳ ai. Quan hệ với người yêu phải xem người yêu có làm sai việc gì không, nếu như có làm việc sai, họ thường không tha thứ, quan hệ có thể vì thế nên kết thúc.

  • Sức khỏe

Họ cần phải chú ý bộ phận tay, hệ thần kinh và hệ hô hấp dễ sinh bệnh, cần phải cai thuốc và phòng ngừa tinh thần bất ổn..

Số may mắn: 9

Có sức hấp dẫn Thích tranh luận Xốc nổi, bộp chộp Dễ nổi giận

  • Lời khuyên chân thành:

Nên chú ý đến cuộc sống hàng ngày của mình hơn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn