Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 20/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 20 tháng 6 – Khiến người ta mê say

  • Tính cách:

Người sinh ngày 20 tháng 6 trời sinh có sức mạnh, khiến người ta mê say. Tình cảm của họ yếu đuối mà tâm hồn dễ bị tổn thương nhưng lại không hiểu thấu cảm nhận của người khác. Do vậy, họ có thể bị người khác ghen tị, căm ghét hoặc ngưỡng mộ. Họ biết lợi dụng tâm lý của người khác khiến người ta hưng phấn và vui mừng. Việc bị kích thích và tình cảm có thể lên xuống thất thường khiến hoàn cảnh sống và công việc của họ hoàn toàn không có quy tắc. Có lúc, cuộc sống của họ tràn đầy hỗn loạn. Sự thực những việc không ổn định đó tất cả đều đến từ nội tâm của họ.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 20 tháng 6 có thể thấu hiểu tâm tư tình cảm của người khác, có thể trở thành thần tượng của lớp trẻ. Tuy vậy, một đời họ có thể có rất nhiều trắc trở trong sự nghiệp.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có thể khiến người yêu mê say, họ biết khá rõ ràng bản thần mình có năng lực như thế, chỉ là không biết vận dụng nó như thế nào. Có lúc thậm chí vì có nhiều người mến mộ nên để mất hứng thú yêu đương. Bất kỳ cái gì có được dễ dàng đều không được coi trọng.

  • Sức khỏe:

Người sinh ngày này dễ mắc đủ mọi loại bệnh về sinh lý và tâm lý. Họ vì dồn nén cảm xúc trong lòng mình nên rơi vào tình trạng thần kinh căng thẳng, đau dạ dày và mất ngủ

Số may mắn: 5

Điềm đạm dịu dàng Có trí tưởng tượng phong phú Vì phê bình mà dễ bị tổn thương

  • Lời khuyên chân thành:

Hãy giữ đầu óc bình tĩnh

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn