Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 18/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 18/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 18 tháng 3 – Người sống và làm việc theo quy tắc

  • Tính cách

Người sinh ngày 18 tháng 3 làm việc theo một quy tắc nhất định, thường xuyên lặp lại một trình tự giống nhau, giậm chân tại chỗ. Có tham vọng, cầu tiến và có tài lãnh đạo, họ có thể cố sức theo đuổi lý tưởng nhưng lại gặp hàng loạt trắc trở không thể tưởng tượng được. Họ dũng cảm tiến tới, cuối cùng vứt bỏ kế hoạch. Sau khi vứt bỏ kế hoạch lại xây dựng kế hoạch từ đầu, dũng cảm tiến lên một lần nữa. Mặc dù không ngừng lặp lại thất bại vẫn không thể vứt bỏ mục tiêu cũng không thể thay đổi phương thức làm việc. Nếu tư tưởng cơ bản ngay từ đầu đã là sai lầm họ sẽ không có hy vọng thành công nhưng nếu họ biết linh hoạt biến đổi, điều chỉnh thì việc thành công chỉ là sớm hay muộn..

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 18 tháng 3 chăm chú vào kế hoạch tổng hợp do đó không lưu ý chi tiết, đôi khi thậm chí hơi lộn xộn. Tuyệt đối không nên chú trọng nguyên tắc quá mà trở nên không sát thực tế. Thích hợp làm các công việc hòa giải, ngoại giao, phụ trách kỹ thuật.

  • Tình cảm

Về tình cảm họ có thể biểu hiện ra bên ngoài là hơi nóng tính và bốc đồng. Quan hệ giữa họ với người yêu không ổn định. Phải biết cách kiềm chế bản thân nhiều hơn thì mới mong hạnh phúc được.

  • Sức khỏe

Họ cần có một gia đình êm ấm, khi gặp trục trặc trong công việc có thể nghỉ ngơi và dừng chân tại gia đình, bằng không sức khỏe có thể xuất hiện vấn đề.

Số may mắn: 9.

Có ảnh hưởng đến người khác, cũng có thể chịu ảnh hưởng của người khác.

  • Lời khuyên chân thành

Cạnh tranh chính là dấu hiệu cho một sự mở đầu mới.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn