Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 01/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 01/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 1 tháng 9 – Là người thực tế

  •  Tính cách

Người sinh ngày 1 tháng 9 bền bỉ kiên cường và có thể đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Họ là người theo chủ nghĩa thực tế, làm việc trực tiếp, thái độ làm việc chăm chỉ, tuyệt đối không cẩu thả, xử lý mọi việc có khuynh hướng chủ đạo, tốt đẹp, thường xuyên tìm biện pháp cải tiến công việc của mình, bởi thế có thể tiếp nhận phê bình thiện ý của người khác đối với mình. Tuy tư tưởng đầy sáng tạo, họ có khả năng đem các việc tưởng tượng trở thành hiện thực. Tính cách của họ thích tranh luận, sẵn sàng dùng phương pháp đấu tranh đạt được mục đích hoặc bảo vệ lời nói việc làm của mình.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 1 tháng 9 không thích nói suông, muốn đem kế hoạch của mình ra thực thi. Ví dụ họ vạch kế hoạch thành lập một công ty, lập tức định ra phương án nghiệp vụ giao cho ngân hàng. Tuyệt đối không khoan nhượng những người do dự không quyết, bởi thế trong sự nghiệp có thể có rất nhiều khó khăn trong giao thiệp với mọi người. Họ không thể vứt bỏ bất kỳ kế hoạch nào, do đó khi thất bại có thể gặp tổn thất không thể cứu vãn nổi. Đừng nên chơi cờ bạc hoặc tiến hành đầu tư mạo hiểm lớn.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này quá coi trọng sự nghiệp khiến yêu đương không đủ lãng mạn. Họ có thể hiểu nhầm người yêu.

  • Sức khoẻ

Họ có cuộc sống nề nếp nên tình hình sức khỏe rất tốt.

Số may mắn: 1

Có chí tiến thủ. Có chủ kiến. Có tham vọng

  • Lời khuyên chân thành

Bạn thật ra không phải ghê gớm giống như trong tưởng tượng của mình.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn