Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 17/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 17/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 17 tháng 3  – Người thích bay trên bầu trời

  • Tính cách

Người sinh ngày 17 tháng 3 tâm hồn mềm yếu hết sức nhạy cảm đối với phê bình góp ý của người khác. Thời niên thiếu đã hiểu được mình không chịu nổi quở trách khắt khe. Do tâm hồn mềm yếu, họ thường xuyên giữ trạng thái chống cự, đối với với bất kỳ ai cùng có sự cảnh giác, là người có quá nhiều điều bí mật, thích hoài nghi. Trong lòng mềm yếu nhưng vẻ bề ngoài cứng rắn, khi cần dùng vũ lực tuyệt đối không nể nang, hạnh phúc khi giúp người khác, xử sự thực tế, khi bị khiêu khích có thể dần nổi cáu. Vẻ bề ngoài lặng lẽ lại của họ cho người khác cảm giác có thể bắt nạt, thực sự họ có thể đáp trả mạnh mẽ những người có ác ý.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 17 tháng 3 có năng khiếu bẩm sinh về nhiều phương diện và sự bình tĩnh. Về công việc có thể giúp đỡ đồng nghiệp và bạn bè. Khi bị phê bình, chê cười hoặc chèn ép, họ khó mà chịu đựng nổi. Họ có thể đáp trả lại những phê bình có ác ý ấy nhiều lần, tuy nhiên điều này là rất không nên. Thay vào đó, họ nên học cách đón nhận những lời góp ý dù thẳng thắn nhưng chân thành hoặc phớt lờ những phê bình công kích cá nhân.

  • Tình cảm

Tình cảm của họ phong phú, dễ sa vào lưới tình. Cần phải thận trọng chọn người yêu. Sau khi sa vào lưới tình, tình cảm của họ trở nên ngây thơ, xem mọi thứ là màu hồng.

  • Sức khỏe

Họ dễ bị thương, nhất là thời niên thiếu. Các bộ phận dễ bị thương nhất là chi dưới, nội tạng, xương tay, cổ tay, bàn tay, có thể bị tụ máu ở chỗ bị thương, gây tắc nghẽn.

Số may mắn: 8.

Bị hạn chế bởi tính cách. Thích phê bình. Có tài vận.

  • Lời khuyên chân thành

Hãy chú ý học tập từ trong cuộc sống hàng ngày. Vạn tượng là thầy.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn