Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 17/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 17/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 17 tháng 9 – Làm vất vả để đạt được mục tiêu

  • Tính cách

Người sinh ngày 17 tháng 9 để đạt được mục tiêu nên có thể làm lụng vất và nhiều năm, sau khi đạt được thành công có thể lưu lại ở vị trí cao. Họ là người khó đối phó, muốn vượt qua họ sẽ càng khó. Sau khi phát hiện ra mục tiêu, ai cũng không ngăn cản được họ. Họ giỏi khắc phục khó khăn và chế phục kẻ đối địch, có thể dùng phương pháp cực kỳ nhanh đánh ngã đối thủ, cũng có thể dùng thời gian dài gây áp lực đối thủ khiến không chịu đựng được phải gục ngã. Họ có thể là nhà môi trường học, chủ trương bảo tồn sinh vật sắp tuyệt chủng và văn hoá truyền thống sắp biến mất.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 17 tháng 9 giỏi suy lý logic, hiểu rõ đúng sai phải trái, rất thích hợp đảm nhiệm quan tòa, luật sư hoặc trọng tài. Thời kỳ khó khăn và nguy hiểm, họ là người được bầu chọn giải quyết vấn đề tốt nhất, bởi vì ý chí kiên định của họ đáng tin nhất.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này nhìn vẻ bề ngoài rất nghiêm túc, đời sống riêng vẫn rất thú vị. Yêu đương rất lãng mạn. Sự hài hước và thú vị chỉ hạn chế trong đời sống riêng của họ, bạn đồng nghiệp có thể không thấy rõ mặt này trong tính cách của họ.

  • Sức khỏe

Họ có thể có cuộc sống thoải mái dễ chịu do đó bắt đầu béo lên. Cần phải để phòng bệnh tim mạch và các bệnh do béo gây nên.

Số may mắn: 8

Cô độc

Thận trọng

Dễ đam mê thứ gì đó 

  • Lời khuyên chân thành

Tính cách xấu nhất của bạn chính là thích phê bình người khác.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn