Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 16/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 16/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 16 tháng 9 Không chấp nhận thất bại

  • Tính cách

Người sinh ngày 16 tháng 9 không chấp nhận thất bại hoặc bất kỳ giới hạn nào, hết sức mong muốn phá vỡ kỷ lục người trước đã lập, sẵn sàng dốc sức để có được thành công, có thể mất rất nhiều thời gian cải thiện kỹ thuật của mình, tinh thần thay đổi rất lớn. Họ không sợ khai chiến, chỉ cần họ bị công kích liền có thể phản kích dũng mãnh. Họ rất ít có thể thoái lui, do đó thường chống lại người đang nắm quyền. Tính cách quá mạnh mẽ có thể tạo thành rất nhiều sự việc không vui, làm nhiều người phật ý. Bất kỳ người nào hồng áp chế người sinh ngày này nhất định sẽ bị đánh bại.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 16 tháng 9 này thích chống lại những người đang nắm quyền, sự nghiệp thất bại chính là cái giá họ phải trả. Họ càng bị chèn ép sẽ càng dũng cảm. Thông thường, thành tựu sự nghiệp của họ chính là đến từ việc bị người nắm quyền đàn áp.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này coi trọng thắng thua, đối với tình yêu, họ có thể không tiếc tất cả đoạt lấy người trong lòng mình yêu. Cần lưu ý là, họ có khả năng vì đấu tranh mà đòi yêu nhưng có thể không phải là tình yêu thật lòng thật ý. 

  • Sức khỏe

Họ cần phải phòng ngừa sự việc ngoài ý muốn phát sinh là những việc bất ngờ về giao thông và việc bất ngờ trong luyện tập thể thao. Thông thường có thể có vấn đề ức chế tinh thần.

Số may mắn: 7

Thích ảo tưởng Dễ thoát ly hiện thực Dễ sa vào nguy cơ liên quan tiền bạc.

  •  Lời khuyên chân thành

Giữ vững phương hướng không nên lệch mục tiêu

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn