Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 18/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 18/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 18 tháng 9 – Coi trọng cuộc sống riêng

  • Tính cách

Người sinh ngày 18 tháng 9 coi trọng cuộc sống riêng và có rất nhiều bí mật, vẫn có thể đảm nhiệm công việc chuyên nghiệp. Chỉ có rất ít người có thể chia sẻ tâm sự với họ. Họ đáng tin cây song lại có khuynh hướng đột nhiên chia tay, bởi thể không thể nương tựa vào họ lâu dài. Không nên tìm họ hợp tác tiến hành công việc và kế hoạch lâu dài, bởi vì họ có thể đột nhiên không tiếp tục làm nữa. Họ có thể có thành tựu rất lớn, nhưng thành tựu có được không dễ dàng. giữa chừng có thể có không ít khó khăn và bất hạnh. Khâu rất quan trọng trong cuộc sống của họ là vẻ đẹp,

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 18 tháng 9 do không thể chịu được áp lực tinh thần lớn, nên có khuynh hướng né tránh bạo lực, đấu đá và lên xuống thất thường v.v…. Khi sự việc nhanh chóng trở nên tồi tệ, họ có thể đột nhiên rút khỏi cuộc đấu khiến những người đồng đội lâm vào nguy cơ khó xử.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này thông thường có thể đi đến nơi rất xa. Họ có thể quên hết tình cảm quyến luyến trước kia mà cao chạy xa bay. Coi chừng người yêu bị người sinh ngày này vứt bỏ.

  • Sức khỏe 

Họ có bệnh mãn tính, những bệnh này có khả năng là do bất ngờ tạo nên, các bệnh này có thể ở các nơi như bụng, cơ quan sinh dục.

Số may mắn: 9

Có thể đột nhiên gọt bỏ người khác  Tư tưởng nhanh nhạy Không khéo giao thiệp

  •  Lời khuyên chân thành

Đôi khi xung đột là không thể tránh.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn