Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 16/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 16/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 16 tháng 8 – Rất có sức hấp dẫn

  • Tính cách

Người sinh ngày 16 tháng 8 rất có sức hấp dẫn và gợi cảm, tất cả mọi người đều muốn tiếp xúc với họ, nhất là người khác giới, đều có thể bị hấp dẫn. Họ giỏi diễn đạt quan niệm về giới tính, có thể lợi dụng sức quyến rũ trời sinh của mình giành được quyền lực và của cải, chính kiến rất mạnh, do đó thường xảy ra xung đột ý kiến với người khác. Họ có thể xem một số người nào đó là đối thủ mà còn tìm đủ mọi cách loại bỏ những người này. Họ yêu cầu tất cả mọi người chú ý đến mình, nếu như bị coi thường họ sẽ không tài nào chịu đựng được.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 16 tháng 8 có thể lợi dụng vẻ bề ngoài gợi cảm để đạt tới mục đích, thành tựu sự nghiệp đến bất chợt. Do khát vọng của họ đối với quyền lực, họ không thể bỏ qua bất kỳ cơ hội nào có thể giành được quyền lực.

  • Tình yêu

Nói chuyện yêu đương với người sinh ngày này phải đề phòng bị lợi dụng, họ có sức quyến rũ mà còn gợi cảm, có thể có rất nhiều bạn khác giới mà họ có thể chọn cùng chung sống với những người có quyền lực và địa vị. Họ có khuynh hướng xem thường người cùng lứa tuổi và còn chưa có địa vị xã hội và tiền của.

  • Sức khoẻ

Họ rất tự do phóng khoáng, cẩn thận đề phòng về việc ăn uống, đi tìm sự kích thích, tình dục quá độ và quan hệ yêu đương quá phức tạp, tâm trạng không ổn định có thể tổn hại sức khỏe thân thể.

Số may mắn: 7

Làm việc không quán triệt từ đầu đến cuối. Dễ thoát ly với hiện thực. Hết sức lãng mạn

  • Lời khuyên chân thành

Hãy thử kết bạn với kẻ thù của bạn

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn