Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 15/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 15/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 15 tháng 9 – Thích hợp làm công việc chuyên môn

  • Tính cách

Người sinh ngày 15 tháng 9 có năng lực đặc biệt làm công việc chuyên môn, làm việc triệt để mà dốc lòng. Bất kể họ đảm nhiệm công việc gì, nhân viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ, công nhân, nội trợ gia đình, họ đều có thể hoàn thành công việc của mình trong tình huống không có áp lực tinh thần. Họ không phải là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bắt đầu từ thời tuổi thơ đến lúc ba trước tuổi, họ rất sợ xấu hổ và hướng nội. Sau ba mươi tuổi đột nhiên bắt đầu phát triển rất nhanh. Đôi khi họ có bí mật không thể nói cho người khác biết, dù là bạn đời cũng không thể biết được.

Sự nghiệp Người sinh ngày 15 tháng 9 có thể tốn nhiều thời gian bồi dưỡng tài riêng của họ, sưu tầm tài liệu, vạch kế hoạch hành động, người này rất bình tĩnh, không vội vàng tham thành công sớm. Đến khi thời cơ chín muồi mới đột nhiên xuất kích. Nhìn từ bề ngoài, thành tựa của họ đến rất đột nhiên, nhưng thực ra đã trải qua kế hoạch sắp xếp từ rất lâu 

  • Tình yêu

Người sinh ngày này chăm chú vào việc kiếm tiền, rõ ràng là người coi trọng của cải vật chất. Tình yêu và cuộc sống hôn nhân không mỹ mãn. Họ chỉ xem gia đình là nơi cung cấp hoàn cảnh thoải mái, ăn uống và tình ái.

  • Sức khỏe

Do tập quán sinh hoạt không tốt, nên họ đặc biệt dễ thừa cân. Thừa cân có thể gây ra cho họ các bệnh về tim, hệ tiêu hoá và hệ tuần hoàn.

May man: 6

Thích cái đẹp Thích hài hoà Có năng lực bình phẩm

  • Lời khuyên chân thành

Tính kiên nhẫn có thể mang lại thành công.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn