Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 14/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 14/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 14 tháng 9 – Quan tâm đến những việc trong xã hội

  • Tính cách

Người sinh ngày 14 tháng 9 quan tâm những điều tiêu cực trong xã hội, phê bình việc điều hành của chính phủ và vạch trấn tình trạng không công bằng trong xã hội, tích cực tham gia công tác cải thiện xã hội. Họ giỏi về lời lẽ nói năng, quan sát tỉ mỉ, có thể nêu ra những kiến nghị cải thiện xã hội. Một khi phát hiện có công việc gì cần làm, họ có thể lập tức nêu ra, nếu đối phương không hành động ngay, họ có thể không nhẫn nại được mà nổi cáu. Người sinh ngày này rất coi trọng hiệu suất thường xuyên chỉnh sửa và sắp xếp mọi việc. Không thể chịu nổi sự lộn xộn và tuỳ tiện.

  • Sự nghiệp 

Người sinh ngày 14 tháng 9 giỏi phê bình, bất kể việc phê bình có đúng hay không, nhất định sẽ gây hiểu lầm. Quan hệ xã hội do đó xuất hiện vấn đề. Việc phát triển sự nghiệp cũng gặp trở ngại.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này coi trọng cuộc sống gia đình, thích ở nhà cùng với bạn đời, sống cuộc sống thoải mái. Sinh hoạt có nề nếp. Đời sống hộp nhân dễ chịu, êm đềm.

  • Sức khỏe

Họ thích cuộc sống thoải mái và có quy luật, sau khi vào tuổi trung niên có thể bắt đầu béo phì tạo nên rất nhiều vấn đề về sức khỏe sau này. Nên tập luyện thể thao nhiều.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhanh nhạy. Hay thay đổi. Có thể phục hồi nhanh chóng

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên nói ra ý kiến, người khác có thể không muốn nghe

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn