Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 15/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 15/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 15 tháng 4 – “Tính thực tế cao”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 15 tháng 4 hết sức thực tế, có thể dùng phương pháp khoa học phân tích sự vật và nghiên cứu tỉ mỉ. Họ có thể nghiên cứu tập quán sinh hoạt hàng ngày của bạn bè. người yêu và người nhà ví như đồ ăn, bệnh tật quần áo và sở thích v.v… Đôi khi chú ý một cách thái quá, khiến người xung quanh mình chán ghét. Mỗi người đều có điều bí mật riêng không muốn người khác biết. Nếu như người sinh ngày này thích đưa ra lời phán xét, họ sẽ bị dính mắc vào sự chỉ đạo và dạy bảo của người bề trên, như thế này thật sự là không tốt cho họ. Họ không ngây thơ và mơ mộng nên có thể làm việc hết sức thiết thực.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 15 tháng 4 giỏi vạch ra sách lược và tổ chức công ty xí nghiệp mới. Do suy nghĩ mang tính khoa học và chú trọng thực tế, họ ít bị cuốn vào việc buôn bán bất chính hoặc cơ hội đầu cơ mạo hiểm,  ít có nguy hại thất bại.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này không những có thể đặt ra quan hệ giữa người xung quanh với mình mà còn để những người xung quanh mình được lựa chọn có tiếp nhận hay không. Họ xử lý mọi việc nghiêm túc, thiếu lãng mạn, tình yêu có vẻ hơi đơn điệu.

  • Sức khỏe:

Họ rất hiểu sức khỏe và bệnh tật, lại không chú trọng sức khỏe của mình. Khi họ mắc bệnh, họ không vội vàng đi tìm thầy thuốc nên để bệnh kéo dài.

Số may mắn: 6

Có thể hấp dẫn bạn khác giới 

Đời người lấy tình yêu làm trung tâm 

Dễ cảm thấy bối rối

  • Lời khuyên chân thành:

“Phải biết đón nhận và thấu hiểu cảm giác của người khác”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn