Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 16/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 16/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 16 tháng 4 – “Vựa muối bẩm sinh”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 16 tháng 4 vô cùng dí dỏm, biết khéo làm cho mình và người bên mình buồn cười, cũng khéo lợi dụng sự vui vẻ, hào sảng ứng phó với hoàn cảnh xấu, áp lực tâm lý và khó khăn. Vẻ bề ngoài họ là người vui vẻ, theo mệnh trời sắp đặt, thường xuyên vui cười, không biết lo buồn là gì. Sự thực là trải nghiệm của họ đối với bi kịch nhiều hơn là hài kịch. Họ thông minh linh hoạt, tuy vậy lại có một yếu điểm nghiêm trọng, ví như vấn đề tài chính. Người sinh ngày ngày tốt nhất không nên đầu tư lớn một mình, nếu không thì cơ hội thất bại rất cao.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày này có nhiều mơ mộng và thích theo đuổi lý tưởng khiến họ khó dừng lại ở một công việc đơn điệu quá lâu. Về nghề nghiệp thực sự, họ tương đối thích hợp làm công tác liên quan vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và biểu diễn nghệ thuật.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có thế giới mơ mộng của mình, một lòng một dạ đối với bạn bè, coi trọng tình yêu. Nếu như phải chọn giữa việc vứt bỏ thế giới mơ mộng của mình hoặc là bạn bè, thì họ có thể chọn việc vứt bỏ bạn bè. Bạn bè của họ tuyệt đối không nên cưỡng ép họ phải lựa chọn.

  • Sức khỏe:

Họ có thể có sức khỏe rất tốt. Nếu như có vấn đề xuất hiện thì đó chỉ là do họ coi thường sức khỏe gây nên.

Số may mắn: 7

Thích mơ mộng 

Coi trọng tôn giáo 

Dễ tách rời hiện thực

  • Lời khuyên chân thành:

“Không nên coi thường bạn bè và người nhà của bạn”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn