Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 14/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 14/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 14 tháng 4 – “Thích tìm hiểu lịch sử”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 14 tháng 4 rất thích tìm hiểu lịch sử. Mặc dù họ rất ít có tài lãnh đạo, nhưng họ lại thường xuyên là thủ lĩnh của một đoàn thể, đó là vì rất nhiều người tán thưởng họ. Cần phải coi chừng không nên vì sự tán thưởng quá mức của người khác mà làm một số việc quá khả năng mình. Việc nghiên cứu lịch sử khiến họ từ lâu đã có căn cứ hiểu về tình hình xã hội hiện tại và tương lai. Rất nhiều sai lầm lớn từng có tiền lệ trong lịch sử, chỉ cần chúng ta có thể tìm hiểu lịch sử nhiều thì có thể dập tắt nhiều tranh chấp không cần thiết và tránh được nhiều tai nạn.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 14 tháng 4 có thể có việc làm ổn định, thích hợp nhất là làm công việc có trật tự rõ ràng. Tốt nhất không nên đặt mình vào chỗ không có việc làm, không được coi trọng quá lâu, bằng không thì công việc của họ có khả năng sẽ xuất hiện vấn đề.

  • Tình cảm:

Nữ giới sinh ngày này rất coi trọng cuộc sống gia đình, nên làm chủ trong gia đình, cuộc sống gia đình sẽ ổn định và mỹ mãn. Họ có khả năng có sự nghiệp và công danh của mình, đồng thời lại có thể chú ý đến cả gia đình nữa.

  • Sức khỏe:

Họ có thể chú trọng vẻ bề ngoài thái quá, do đó có xu hướng nhịn ăn uống, thích phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng đồ trang điểm quá nhiều và tập luyện thể hình quá đáng v.v..… tất cả những việc này đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời trung niên, không thể chấp nhận vẻ bề ngoài già nua của mình nên thường cảm thấy chán nản.

Đời người biến đổi nhiều 

Thiếu tính nhẫn nại 

Xốc nổi, bộp chộp

  • Lời khuyên chân thành:

“Không nên sợ thất bại, thất bại chính là bài học từ lịch sử của bản thân”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn