Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 13/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 13/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 13 tháng 9 – Hết sức chăm chú công việc

  • Tính cách 

Người sinh ngày 13 tháng 9 có thể gặp không ít khó khăn, song họ hết sức chăm chú vì công việc, cách xử lý công việc trực tiếp mà còn thực sự cầu thị, họ cuối cùng có thể gạt bỏ mọi khó khăn dành được thành công. Họ có thể tại một điểm nào đó trên đường đời đột nhiên được chuyển biến, kết quả của lần chuyển biến này có thể giữ được mãi đến cuối cùng. Sau khi lần chuyển biến này bắt đầu, không ai có thể thuyết phục họ từ bỏ hoặc thay đổi. Ở trong nhà hoặc ở nơi văn phòng làm việc, họ có thể tỏ ra hết sức độc tài và ngoan cố.

  • Sự nghiệp 

Người sinh ngày 13 tháng 9 biết khắc phục khó khăn ra sao, quan hệ xã hội không có vấn đề, dù là người đối địch họ cũng tôn trọng họ. Chỉ đáng tiếc là họ thường kiên trì tự cho mình là đúng mặc dù là quan điểm có lệch lạc. Nhiều khó khăn cũng sinh ra từ đó.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này coi trọng sự nghiệp, gia đình chỉ là thứ yếu. Đây không phải là nói họ không có trách nhiệm đối với gia đình, mà là sau khi họ biết trong gia đình không có vấn đề gì lớn, liền sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu sự nghiệp. Bạn đời có thể bị thiếu sự quan tâm chăm sóc và yêu mến.

  • Sức khỏe 

Họ cần phải đề phòng bệnh về di truyền, bao gồm bệnh tiểu đường và bệnh ung thư. Tốt nhất nên ăn những đồ ăn thiên nhiên, không nên ăn uống quá cầu kỳ.

Số may mắn: 4

Thay đổi thất thường. Có khả năng sẽ tự 

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên chọn con đường khó khăn nhất

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn