Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 13/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 13/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 13 tháng 4 – “Người dẫn đầu”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 13 tháng 4 có thể thử dập tắt mâu thuẫn của thế giới, đảm nhiệm vị trí người dẫn đầu, mạnh dạn xông vào lĩnh vực mới, tạo lại luật chơi mới. Họ có sở trường làm việc độc lập và phấn đấu trong thời gian dài, nếu thành công họ sẽ có thành tựu rất cao, bằng không thì họ có thể cảm thấy tự ti và thất vọng. Đại bộ phận những người sinh ngày này có thể tiếp tục công việc của họ, dù cho thất bại cũng không hề gì. Tuy nhiên, việc bị lu mờ trong thời gian dài, có thể khiến họ xuất hiện vấn đề thân thể và tinh thần.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 13 tháng 4 muốn bảo vệ tuyệt đối không gian và cuộc sống riêng tư của mình. Bởi vì cuộc sống riêng có quá nhiều bí mật, rất nhiều người có thể tò mò. Người sinh ngày này nếu có gặp sự đả kích tâm lý, sự nghiệp đương nhiên bị ảnh hưởng.

  • Tình cảm:

Mặc dù họ đòi hỏi cuộc sống riêng tư hết sức bí mật nhưng vẫn cần có một người bạn khác giới. Bạn bè không nên thăm dò quá mức cuộc sống riêng tư của họ và can thiệp vào sở thích cá nhân của họ.

  • Sức khỏe:

Họ có thể vì bị tẩy chay mà sinh ra vấn đề tâm lý và sinh lý, bao gồm đau đầu, lo âu và tâm lý giảm sút. Uống rượu chỉ có thể khiến tình hình càng trở nên xấu hơn.

Số may mắn: 4

Đời người biến đổi luôn 

Không ổn định 

Dễ thay đổi

  • Lời khuyên chân thành:

“Đời người vốn là biến ảo vô định”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn