Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 14/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 14/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 14 tháng 3  – Người coi trọng quan hệ xã hội

  • Tính cách

Người sinh ngày 14 tháng 3 rất coi trọng quan hệ người nhà, hiểu rõ quan hệ giữa mọi người với nhau. Dù cho trước giờ họ tin vào một số nguyên tắc và quy chuẩn, chỉ cần có đủ lý do, họ liền có thể kiểm nghiệm lại bộ quy tắc và quy chuẩn này, đồng thời tiến hành sửa đổi. Họ tin rằng dù cho đạo lý căn bản nhất, rõ ràng nhất cũng phải nghiên cứu tỉ mỉ. Họ có thể đem năng lực cả đời nghiên cứu cho một sự vật. Thái độ hoài nghi của họ đối với sự vật khiến họ nghiên cứu mọi việc, nếu như không đạt được lời giải đáp sẽ có thể rất phiền não trong người. Họ có tính cách dí dỏm, tư tưởng cởi mở, nhưng lại khó có sự giao thiệp thân mật với người khác.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 14 tháng 3 có năng lực giải thích mạnh mẽ, mọi việc đều truy cứu đến cùng, không thể lặng lẽ khư khư giữ giữ nguyên quy tắc cũ của sự vật, thích hợp đảm nhiệm các công việc nghiên cứu khoa học và y học. Không thích hợp làm công việc kinh doanh.

  • Tình cảm

Họ coi trọng quan hệ với người yêu, hết sức khoan nhượng với người yêu. Lấy gia đình làm trung tâm, coi trọng cuộc sống gia đình, thích ở lại trong gia đình.

  • Sức khỏe

Họ có thể rất hứng thú đối với y học, có kiến thức rất sâu sắc đối với sức khỏe. Khi tuổi già có thể mắc bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn. Hãy sử dụng kiến thức kết hợp với quan sát cơ thể sát sao để phòng ngừa các bệnh khi về già.

Số may mắn: 5.

Nhạy cảm đối với sự vật xung quanh mình. Coi trọng màu sắc và âm thanh. Có khả năng hồi phục rất nhanh.

  • Lời khuyên chân thành

Không nên lặng lẽ giữ khư khư một nguyên tắc đã cũ và không còn phù hợp

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn