Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 13/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 13/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 13 tháng 3  – Người tin theo vận mệnh

  • Tính cách

Người sinh ngày 13 tháng 3 tin theo vận mệnh cho rằng đời người tất cả đã được định sẵn từ lâu, vì thế họ hay tính toán sự phát triển tương lai của sự vật. Họ thích hợp dạy triết học, làm công việc có tính lý luận hoặc phân tích khoa học. Họ thích phân tích các vấn đề và ủng hộ thuyết ngày tận thế. Thích phân tích lại quá khứ để giải quyết các vấn đề trước mắt dẫn đến không thực tế. Do họ ủng hộ thuyết ngày tận thế, họ có thể đã từng tránh được nhiều thiên tai và suy thoái  kinh tế. Đối với trắc trở trong cuộc đời, họ đều có thể nhẫn nhục chịu đựng mà không hề oán thán.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 13 tháng 3 có tìm hiểu sâu sắc đối với mình và vận mệnh, đôi khi lại không biết rõ năng khiếu và sở trường của mình. Họ thích tiên đoán tương lai đồng thời tin tưởng sâu sắc vào tiên đoán đó, may là bình thường họ đã khá bi quan khi tin vào thuyết ngày tận thế thôi nên có mất mát cũng không quá nghiêm trọng với họ.

  • Tình cảm

Họ có thể xem bói xem người yêu đối đãi với mình ra sao, tình yêu có mỹ mãn không, … Nếu như ngày giờ năm tháng sinh không phối hợp hoặc chòm sao xung nhau, họ có thể tìm lại bạn khác giới “thích hợp” hơn. Hiểu biết về những bộ môn này là tốt, nhưng nếu quá lạm dụng chỉ có thể mang lại đau khổ.

  • Sức khỏe

Họ có thể gặp việc bất ngờ xảy ra, đặc biệt là khu vực bàn chân và ngón chân. Họ nên học cách hóa giải những áp lực trong cuộc sống hàng ngày , bằng không thì hệ thần kinh và hệ tuần hoàn có thể xuất hiện vấn đề. Vận mệnh cuối cùng đều là nắm trong tay mình.

Số may mắn: 4.

Tính cách nóng nảy. Hay thay đổi lòng. Chịu ảnh hưởng của biến cố lớn.

  • Lời khuyên chân thành

Hãy xử sự bằng tâm thái bình tĩnh

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn