Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 15/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 15/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 15 tháng 3  – Người có quyền cao chức trọng

  • Tính cách

Người sinh ngày 15 tháng 3 có thể đảm nhiệm chức vụ cấp cao trong bất kỳ ngành nghề, tổ chức nào có mặt họ. Họ có tài năng lãnh đạo, thích tự mình tìm ra hạng mục mới, bắt đầu công việc lãnh đạo ngay từ đầu. Xây dựng gia đình và sự nghiệp đối với họ là một việc rất tự nhiên. Họ bắt đầu từ thời thơ ấu đã vào địa vị lãnh đạo, đã có hàng loạt người theo, từng bước xây dựng tài năng và địa vị lãnh đạo của mình. Họ có tham vọng rất mạnh mẽ, nếu không có mục tiêu xác định rõ ràng, cuối cùng có thể thất bại.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 15 tháng 3 quyết định quan trọng nhất về sự nghiệp của họ là phụng sự cho ước mơ của người khác hay cho chính mình. Quyết định của họ thông thường là tự sáng lập sự nghiệp. Dù cho lương cao chức trọng cũng không thể giữ họ lại.

  • Tình cảm

Họ có thể xây dựng gia đình của mình với người yêu dấu, nếu người sinh ngày này sống chung với một đại gia đình, quan hệ giữa họ và người yêu có thể ngày càng xấu đi, cuối cùng sẽ chia tay.

  • Sức khỏe

Họ thích sinh hoạt tình dục, nhưng đừng nên quá mức. Họ cũng có khuynh hướng lạm dụng các loại thuốc thần kinh và bia rượu.

Số may mắn: 6.

Thần tượng người thành công. Có sức hấp dẫn. Tính cách không ổn định.

  • Lời khuyên chân thành

Tình yêu có thể cho bạn niềm vui cũng có thể cho bạn đau khổ

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn