Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 11/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 9 – Thời niên thiếu đã gặp giao điểm đời người

  •  Tính cách

Người sinh ngày 11 tháng 9 trước mười sáu tuổi buộc phải đưa ra quyết định quan trọng, sau đó khi cuộc sống hoặc sự nghiệp của họ thuận lợi, họ có thể gặp không ít tình huống không thể lường trước được. Họ thích làm cho người khác lo sợ và vui. Bất kỳ việc tầm thường, buồn tẻ và bình thường nào đều bị họ chối bỏ hoặc từ chối. Họ rất cần sự kích thích do đó đem hành vi của mình đẩy đến mức độ tự do lớn nhất mà xã hội cho phép. Đồng thời họ lại đòi hỏi một gia đình ổn định mà lại đầy thương yêu.

  •  Sự nghiệp 

Người sinh ngày 11 tháng 9 cần đưa ra quyết định lớn, quyết định đúng dẫn đến thành công. Chọn sai, liền có thể mang lại thất bại.

  •  Tình yêu 

Người sinh ngày 11 tháng 9 coi trọng quan niệm một vợ một chồng và hôn nhân truyền thống, tôn sùng yêu đương tự do. Tiêu chuẩn đạo đức hết sức nghiêm khắc.

  •  Sức khỏe 

Họ có bệnh liên quan với ăn uống và tiêu hoá. Một số người cần thời gian tìm hiểu về chế độ ăn uống vì như vậy mới không thể gây nên bệnh dạ dày và đường ruột. Họ có thể ham mê với đồ ăn thức uống mình thích, đặc biệt là đường và các loại rượu.

Số may mắn: 2

Có tinh thần hợp tác. Làm việc có ngăn nắp. Bị động

  • Lời khuyên chân thành

Không nên quá nghiêm khắc đối với bản thân mình

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn