Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 13/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 13/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 13 tháng 6 – Thích đi xa và mạo hiểm

  • Tính cách:

Người sinh ngày 13 tháng 6 thích đi xa và mạo hiểm. Thời thơ ấu say mê đối với chuyện thám hiểm và chuyện thần kỳ, suốt đời săn lùng những của ngon vật lạ, thăm dò thế giới mới. Việc thám hiểm của họ có thể là thực tế đi đến nơi xa xăm hoặc chỉ là suy nghĩ. Họ làm việc cũng giống như thám hiểm, phía trước càng có nhiều nhân tổ không rõ ràng, càng có nhiều khó khăn, càng lạ lùng, họ sẽ càng tích cực. Ngược lại, công việc bình thường mang tính giản đơn có thể khiến họ không hứng thú. Làm công việc bình thường và sống cuộc sống nhạt nhẽo vô vị thời gian dài sẽ khiến họ cảm thấy mất kiên nhẫn và thiệt thòi.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 13 tháng 6 thích hợp nhất là làm công việc nghiên cứu và công việc cần mạo hiểm. Họ có thể làm một số công việc mà một số người khác cho là không thể, thành công có thể đến bất chợt.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này thích đi du lịch, hoạt động ở ngoài trời, bỏ qua nhu cầu hàng ngày của mình. Sau khi có người yêu ổn định hoặc lập gia đình, họ sẽ dần dần cảm thấy mình bị bó buộc và buồn rầu.

  • Sức khỏe:

Họ thường xuyên gặp chuyện bất ngờ. Thân thể bị thương chưa phải là vấn đề lớn, nghiêm trọng hơn là sức tưởng tượng của họ quá mạnh, không được thực tế lắm, thậm chí họ có thể bị sống trong thế giới ảo tưởng, mơ mộng.

Số may mắn: 4

Hay thay đổi  Tích cách nóng nảy Có sức ảnh hưởng

  • Lời khuyên chân thành:

Làm việc dựa theo trực giác, nhưng cần phải cẩn thận

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn