Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 14/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 14/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 14 tháng 6 – Mạnh dạn, có dũng khí

  • Tính cách:

Người sinh ngày 14 tháng 6 có niềm tin và dũng khí kiên định, khả năng quan sát tốt, giỏi tìm hiểu sự việc xảy ra quanh mình, trung thành, dũng cảm chiến đấu, có chính kiến. Khi họ diễn đạt ý kiến, có sức thuyết phục và không nể nang bất cứ cường quyền nào, vạch trần những điều không thật. Nữ giới sinh ngày này có sức ảnh hưởng và có quyền lực, chỉ là có khuynh hướng độc tài. Có một số người sẽ cho rằng có thể lừa dối những người sinh ngày này, nhưng người sinh ngày này không thích nghe những lời ngọt ngào, không sợ cường quyền, khó mà lừa dối được.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 14 tháng 6 là kẻ thù đáng gờm nhất, bởi vì một khi xung đột với họ, họ sẽ chiến đấu đến cùng mà còn tuyệt đối không mềm lòng. Khi phục hồi lại vừa nhanh vừa mạnh mẽ, không thể bỏ bất kỳ cơ hội trả thù nào. Trong sự nghiệp, họ chưa biết chừng có thể vì trả thù mà làm một số việc tổn hại người, không lợi cho mình.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này thích ở vị trí chủ động, có khi làm xong rồi mới cho người yêu hay biết, khi cảm thấy có nguy hiểm sẽ trước tiên làm công việc ứng biến xong mới giải thích cho người yêu. Nhìn từ khía cạnh tốt, họ có thể bảo vệ được người yêu. Nhưng nhìn từ khía cạnh xấu, họ căn bản không thể cùng người yêu thương lượng (bàn bạc) những sự , việc quan trọng của hai người.

  • Sức khỏe:

Nhìn vẻ bề ngoài họ tinh lực (tinh thần và sức lực) dồi dào, nhưng sự thực, không phải vậy. Ý chí mạnh mẽ có thể khiến họ phải đánh đổi thời gian ngủ và tăng áp lực tỉnh thần. Khi sự việc không thuận lợi, thân thể và tinh thần của họ có thể khó mà ứng phó được. Họ nên bớt công việc đi một chút.

Số may mắn: 5

Thích thay đổi Xốc nổi bồng bột Khả năng hồi phục tốt

  • Lời khuyên chân thành:

Làm việc cần phải trung dung (không thiên về bên nào)

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn