Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 12/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 12/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 12 tháng 6 – Lạc quan quá trớn

  • Tính cách:

Người sinh ngày 12 tháng 6 – hết sức lạc quan đối với cuộc đời, làm việc âm thầm chắc chắn, cười trừ cho qua đối với những lời khuyên bi quan. Khi tình hình kinh tế tốt đẹp, họ là nhóm được hưởng lợi lớn nhất, nhưng khi tình hình chuyển xấu họ cũng là nhóm bị ảnh hưởng lớn nhất. Do quá lạc quan đối với sự việc, họ có thể trở thành người hy sinh khi hoàn cảnh biến chuyển xấu đi nhanh chóng. Họ cũng có thể là nhóm thu gom cổ phiếu giá thấp trong thị trường sụt giá, nhưng nếu như thị trường tiếp tục hạ giá, họ sẽ không thể có lối thoát. Tính cách khẳng khái mà còn có tinh thần trách nhiệm, được người nhà và bạn bè quý mến.

  • Sự nghiệp:

Vấn đề lớn nhất của người sinh ngày 12 tháng 6 là lạc quan quá mức, từ trước đến nay chưa từng nghĩ làm thế nào để sinh tồn trong nghịch cảnh. Gặp phải hoàn cảnh xấu có thể không biết xử lý ra sao, thậm chí có thể bị thất bại ê chề. Sự nghiệp của họ phát triển nhanh chóng khi hoàn cảnh thuận lợi, nhưng khi hoàn cảnh xấu thì thất bại cũng nặng nề. Họ cần phải định ra hạn chế: bất kẻ kế hoạch đầu tư hoặc phát triển nào đều cần dự phòng một khoản tiền vốn nhất định

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có dốc hết tinh lực (tinh thần và sức lực) trong cuộc sống, cởi mở và lạc quan hay không, có lẽ là do bạn bè tốt và cha mẹ thông thái. Khi hoàn cảnh thuận lợi bạn bè cần phải nhắc nhở họ không nên quá lạc quan, khi hoàn cảnh bất lợi cần phải an ủi họ nhiều hơn.

  • Sức khỏe:

Đối với sức khỏe của mình họ cũng lạc quan quá mức, huyết áp quá cao cũng không biết, ngủ không đủ cũng mặc, mắc bệnh mãn tính lại không chữa trị. Thông thường, họ có thể mắc phải bệnh không nhẹ..

Số may mắn: 5

Có thể có chức vụ cao Độc tài Chi phối tất cả 

  • Lời khuyên chân thành:

Hãy nhìn rõ tính cách tiềm ẩn bên trong của mình

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn