Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 12/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 12/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 12 tháng 4 – “Coi trọng sinh hoạt đoàn thể”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 12 tháng 4 coi trọng sinh hoạt tập thể thích đảm nhiệm vai trò phát ngôn của đoàn thể, thích làm công việc khiến người ta chú ý, thích phát ngôn và phát biểu ý kiến mới của mình, theo dõi sát thời sự và chính trị, nhưng lại hiểu sai tình hình tài chính của bản thân. Họ thường vì chú tâm tới quyền lợi tập thể mà không lưu ý tới cá tính và đặc điểm của mình, thật ra họ không hiểu mình. Do thiếu tìm hiểu mình, nên họ có thể gặp rất nhiều phiền phức ví như các vấn đề về pháp luật tố tụng và tài chính. Khi họ phát triển thành người thích phê bình thì hiểm nguy hại thể xuất hiện. Họ cần phải định kỳ kiểm điểm bản thân sâu sắc, sửa mình trước rồi mới sửa người.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 12 tháng 4 cần tránh vì một lúc xốc nổi bộp chộp mà làm việc lơ là sơ suất, bằng không họ có thể khiến người bên cạnh mình phẫn nộ. Cuối cùng, sự nghiệp phát triển gặp trở ngại.

  • Tình cảm:

Bạn bè hoặc người yêu của họ cần phải tìm hiểu họ và có điểm giống họ. Họ không nên thể hiện xốc nổi, bộp chộp ở trước mắt bạn bè, cần biết kiếm chế.

  • Sức khỏe:

Chỉ cần không hút thuốc là, không uống rượu, không nghiện ma túy, được ngủ đầy đủ, họ có thể sống lâu và khỏe mạnh. Lạc quan quá đáng đối với sức khỏe có thể tạo nên sơ suất mà đi đã xuất thì có bệnh nhẹ cũng có thể tiến triển thành nghiêm trọng

Số may mắn: 3

Có tham vọng 

Độc tài 

Lạc quan

  • Lời khuyên chân thành:

“Không nên phủ nhận việc đã xảy ra”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn