Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 12/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 12/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 12 tháng 3 – Người có dũng khí và ý chí kiên định

  • Tính cách

Người sinh ngày 12 tháng 3 có dũng khí và ý chí kiên định, có thể chịu đựng thất bại và bất hạnh trong cuộc sống của mình, giỏi sinh tồn dù là trong nghịch cảnh, thậm chí thích cố gắng cầu mong tồn tại trong nghịch cảnh, thậm chí thích cố gắng trong nghịch cảnh. Họ có năng khiếu nhiều phương diện, tuyệt đối không nên đem năng lực phân tán vào những phương diện khác nhau, bằng không sự nghiệp khó có thành tựu. Họ chú trọng sự được mất về tinh thần mà không phải là tiền của, khi xử sự lại thực tế đến mức khó mà làm cho người ta tin được. Thích mạo hiểm cũng mang lại cho họ không ít rủi ro.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 12 tháng 3 không sợ khó khăn và nguy hiểm, lại vì thế mà cố ý nhảy vào hoàn cảnh mình đã biết nguy hiểm từ trước. Trong sự nghiệp có thể có trắc trở cũng vì thói quen này. Thường xuyên phải cố gắng vượt qua nghịch cảnh.

  • Tình cảm

Họ biết rõ người yêu trong tâm trí mình như thế nào, việc tìm người yêu với họ giống như cách sát truy nã tội phạm, họ đã biết rõ hết về hình dạng, đặc điểm, tính cách của người yêu mình muốn từ trước.. Nếu như họ có nhiều bạn khác giới, ngoại hình và tính cách của những người đó có một số điểm chung.

  • Sức khỏe

Nội tâm của họ không ổn định, có lúc rất dễ sa sút, cần chú ý giữ tinh thần lành mạnh. Khi họ còn trẻ, người nhà cần phải hiểu họ nhiều hơn, bằng không có thể có hậu quả nghiêm trọng.

Số may mắn: 3.

Có thể dành được vị trí lương cao. Độc lập tự chủ. Có tài vận.

  • Lời khuyên chân thành

Thận trọng làm việc không có nghĩa là nhu nhược

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn