Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 11/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 6 – Vượt qua hạn chế

  • Tính cách:

Người sinh ngày 11 tháng 6 dám đối mặt với thách thức, phá vỡ giới hạn trong xã hội hoặc trong khoa học. Tính cách của họ có chí tiến thủ và cấp tiến, thích phá bỏ giới hạn. Để phá bỏ giới hạn, họ có thể không sợ gian khổ, dốc lòng nghiên cứu nâng cao kiến thức chuyên môn, coi thường nguy hiểm và nguy cơ. Bất kể gặp khó khăn gì đều có thể vững tin khắc phục tất cả. Ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ là chủ đề nhân sinh của họ, họ coi trọng các nguyên lý cơ bản của vật chất và cuộc sống. Họ hiếu thắng, không thể dễ dàng vứt bỏ.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 11 tháng 6 luôn dũng cảm tiến thẳng lên phía trước, không nên chỉ chú ý loại bỏ khó khăn giành lấy thắng lợi, mà để mất mục tiêu và phương hướng, làm mọi cố gắng trở thành vô nghĩa. Tuyệt đối không nên bỏ ngang giữa chừng, dù thất bại cũng phải trong oanh liệt, không nên rút lui hoàn toàn..

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này chỉ chăm chú phá bỏ giới hạn, không coi trọng tình yêu. Bên ngoài, họ không cần sự yêu mến và chăm sóc của người yêu, thậm chí hoàn toàn không cần người yêu. Sự thực, trong lòng họ trống trải rất cần người yêu quan tâm chăm sóc.

  • Sức khỏe:

Họ không nghỉ hưu, luôn làm việc đến lúc không còn sức lực mới thôi. Họ là người làm việc cuồng nhiệt điển hình. Do thời gian không đủ, họ thường ăn uống không đúng giờ, nên có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Số may mắn: 2

Không phải là người lãnh đạo 

Bận rộn về việc xử lý các nhu cầu của người nhà Bị động

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên làm thương tổn cảm nhận của người khác

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn