Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 11/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 3 – Người thích theo sát bước đi của thời đại

  • Tính cách

Người sinh ngày 11 tháng 3 biết rõ chỉ có người theo sát bước đi của thời đại mới có thể đứng vững trong xã hội cạnh tranh gay gắt này. Họ hết sức chú ý xu thế và đại cục, từ trước đến giờ họ luôn vậy, không thể chỉ nhìn thấy việc trước mắt. Cuộc sống riêng lại tương đối mơ mộng và nhẹ nhàng, không nghiêm túc khi xử lý công việc. Điểm chung của việc công và cuộc sống riêng là dựa theo trực giác của mình làm việc. Mong muốn trèo lên cao không được, lại không thể để cho mình dẫm chân tại chỗ. Nếu tự mở kinh doanh, họ sẽ tích cực dốc nguồn vốn vào phát triển kỹ năng chuyên môn của mình

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 3 có thể chú trọng triển vọng của công việc mà không thể chú trọng tiền lương trước mắt. Mặc dù không cấp tiến, nhưng có tầm nhìn xa. Sự nghiệp có thành tựu tương đối ổn định.

  • Tình cảm

Khi họ theo đuổi người yêu cũng là làm theo trực giác. Tình yêu có mỹ mãn hay không hoàn toàn phải xem trực giác của họ. Nói cách khác, đối tượng theo đuổi của họ có thể không xinh đẹp cũng không dịu dàng thùy mị theo chuẩn thông thường. Họ không yêu bằng mắt, cũng không yêu bằng tai, họ yêu bằng cảm giác.

  • Sức khỏe

Họ có thể hết sức chú ý vẻ bề ngoài, đặc biệt chú trọng đầu tóc, da, móng tay và răng. Không nên tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào vào việc làm đẹp và cắt tóc. Khỏe mạnh, sạch sẽ mới là đẹp, uống nhiều nước ấm sẽ có được làn da đẹp, không cần phải tốn tiền mua quá nhiều đồ trang điểm đắt tiền.

Số may mắn: 2.

Không thích hợp đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh. Giỏi giao thiệp. Ý kiến chủ quan rất mạnh.

  • Lời khuyên chân thành

Hãy dựa vào các giác quan và trực giác của bạn mà làm việc

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn