Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 10/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 10 tháng 9 – Tư tưởng truyền thống và bảo thủ

  • Tính cách

Người sinh ngày 10 tháng 9 tư tưởng truyền thống và bảo thủ, thông thường đều có thể có cuộc sống hạnh phúc và yên ổn. Họ coi trọng cuộc sống gia đình và sự nghiệp do đó xuất hiện không ít vấn đề, ví dụ như làm thế nào cân bằng cả gia đình và sự nghiệp. Họ thích kết bạn với các nhân vật tầm cỡ và đặc biệt. Bạn bè và đồng nghiệp của họ phần nhiều đều là những người hết sức đặc biệt, bởi vì trong lòng họ có cách nghĩ khiến mình đặc biệt. Đôi khi, họ có thể có cuộc sống rất nổi bật hơn người khác. Bởi vì tính cách của họ chỉ thích hợp với cuộc sống yên tĩnh, cuộc sống quá sôi nổi có thể mang lại áp lực tinh thần.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 10 tháng 9 không thể chịu được áp lực tinh thần, khi họ gánh trách nhiệm nặng nề có thể dẫn đến hồi hộp và tinh thần sa sút. Họ tuyệt đối không thích hợp đảm nhiệm công việc chịu trách nhiệm nặng nề, thích hợp nhất là làm công việc điều khiển hậu trường, áp lực tinh thần tương đối ít.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có thể chọn người yêu khá đặc biệt, việc yêu đương cũng khác với người khác. Người yêu của họ có thể đem rất nhiều yếu tố thú vị vào thế giới bình thường của họ khiến cuộc sống càng có ý nghĩa.

  • Sức khỏe

Họ có thói quen giữ bí mật hoặc trong lòng lo lắng, phần lớn vấn đề sức khoẻ đều có liên quan với tinh thần. Khi cuộc sống thuận lợi thân thể khỏe mạnh, khi cuộc sống hoặc công việc gặp phải sự cố, sức khoẻ cũng xuất hiện vấn đề.

Số may mắn: 1

Mong muốn mình đứng thứ nhất. Cố chấp. Lòng hoài nghi nặng

  • Lời khuyên chân thành

Nên để ý đến bản thân mình nhiều hơn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn