Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 10/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 10 tháng 6 – Đời người phải trải qua nhiều bài học

  • Tính cách:

Người sinh ngày 10 tháng 6 có thể có cuộc đời đầy trắc trở. Tuy nhiên hoàn cảnh thay đổi sẽ có thành tựu rất cao. Có một số người chịu không nổi những trắc trở và thất bại lặp đi lặp lại. Khi họ bị dồn vào cảnh tuyệt vọng, họ có thể cục kỳ dũng cảm, để tìm cách giải quyết hoàn cảnh khó khăn trước mắt nên xông bừa vào mạo hiểm. Nữ giới sinh vào ngày này có thể cảm thấy bất an. Họ có thể tốn rất nhiều thời gian hoàn thành một số công việc không đáng kể hoặc quét dọn nhà cửa sạch như lau.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 10 tháng 6, sự nghiệp trắc trở chồng chất. Nếu không thể kiên trì đi tiếp, tất cả mọi việc sẽ có thể kết thúc, sự nghiệp cũng không thể có thành tựu. Bài học của họ là phải biết chấp nhận thất bại và xem đó là kinh nghiệm quý giá.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này cũng có thể có tình yêu đầy trắc trở. Họ là nhóm người tâm hồn gặp phải tổn thương rất lớn về tình yêu, chỉ cần bền bỉ, tình yêu mỹ mãn vẫn có thể xuất hiện.

  • Sức khỏe:

Họ cần phải chú ý cảm xúc xốc nổi của mình, đa phần không làm hại đến  người khác nhưng toàn mang lại thương tổn cho mình. Họ có khuynh hướng lạm dụng các loại thuốc và tinh thần sa sút. Thiếu thốn tình yêu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, nếu như nhân duyên thật sự chưa đến, có thể tập luyện ở ngoài trời nhiều hơn để thư giãn tinh thần và thể xác, tháo gỡ buồn phiền.

Số may mắn: 1

  • Lời khuyên chân thành:

Sau khi sự việc diễn ra, cần ngồi lại làm rõ xem việc gì có thể đã dẫn đến sai lầm

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn