Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 10/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 10 tháng 3 – Người thích tìm hiểu mình

  • Tính cách

Người sinh ngày 10 tháng 3 không có ý muốn thăng tiến quá nhiều, so với việc đó, họ thích tìm hiểu mình hơn. Đối với họ để xét danh lợi và tiền của chỉ là mây khói bay qua mắt. Họ thích hưởng lạc cùng với bạn bè thân thiết, khi bị chèn ép có thể cảm thấy khó mà chịu nổi, tâm hồn nhỏ yếu dễ bị thương tổn, tình cảm mềm yếu. Nếu như thời thơ ấu của họ có bi kịch khó quên, họ có thể thoát ly quá khứ đó, tự cách ly với mọi người xung quanh. Chính vì nguyên nhân này, khi đời người không được như ý hoặc gặp chuyện thương đau, họ có thể lùi về thế giới nội tâm, sống khép kín mình.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 10 tháng 3 chú trọng quá mức thế giới nội tâm mà coi thường thế giới hiện thực bên ngoài, dù học tập có thành tích cũng không thể mãi tranh đua hơn kém với người khác. Họ thích hợp làm về học thuật hoặc công việc mỹ thuật, đòi hỏi tỉ mỉ cao.

  • Tình cảm

Họ theo đuổi thế giới nội tâm của mình không có nghĩa là mãnh liệt theo đuổi tình yêu. Tình yêu là việc của hai người mà họ chỉ theo đuổi một phía về mình, người yêu có thể cảm thấy họ khó hiểu.

  • Sức khỏe

Họ có thể mắc các bệnh về tâm lý và bệnh hệ tuần hoàn. Họ nên học tập làm thế nào chịu đựng những cú sốc về tinh thần và thử tập luyện thể thao nhiều, tránh vì thiếu tập luyện mà làm cho bệnh mãn tính trầm trọng lên.

Số may mắn: 1.

Thích đảm nhiệm vai trò lãnh tụ. Làm việc theo cảm tính. Lãng mạn.

  • Lời khuyên chân thành

Không nên buông thả bản thân, hãy là người sống có mục tiêu. Người không có mục tiêu là người không có mục đích và tiêu chuẩn sống.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn