Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 09/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 09/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 9 tháng 3 – Người có cảm giác như đi vào khoảng không vũ trụ

  • Tính cách

Người sinh vào ngày 9 tháng 3 có thể nói là người có niềm đam mê tò mò vô cùng lớn, họ đối với bất cứ việc gì đều có hứng thú, muốn thăm dò, quan sát và thưởng thức sự việc không đến tường tận là không thôi ( thích hợp làm nhân viên điều tra của cục thuế ). Họ có thể chống lại sự áp bức, bảo vệ người yếu, theo chủ nghĩa lý tưởng tốt đẹp. Họ làm việc dựa theo bản năng, đôi lúc đi ngược lại lẽ thường, logic và quy tắc. Họ thích đi du lịch khắp mọi nơi không hề bị ràng buộc, nếu phải gánh vác trách nhiệm nặng, không thoải mái, họ có thể cảm thấy chán nản, tâm trạng sa sút. Đối với họ, có một sự nghiệp thành công chưa hẳn là một việc tốt.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 9 tháng 3 giống như anh hùng trong tiểu thuyết kiếm hiệp, xem tiền tài là thứ phù phiếm, không thể dựa vào quyền quý, càng không nên nói là tranh quyền đoạt lợi. Sự nghiệp thành tựu như thế nào, mọi người có thể tự suy nghĩ.

  • Tình cảm

Họ cần tự do hơn tình yêu. Nếu như người yêu đòi an cư lạc nghiệp, họ có thể quyết định dừng lại.

  • Sức khỏe

Họ có thể vì chịu đựng sức ép tinh thần quá lớn mà tổn hại sức khỏe. Họ nên lưu lại trong mình một chút không gian tự do, tránh vì công việc mà làm mất tự do, bằng không có thể thường xuất hiện tình trạng tinh thần giảm sút.

Số may mắn: 9.

Có năng lực ảnh hưởng người khác. Có sự nam tính mạnh mẽ. Là người cầu tiến.

  • Lời khuyên chân thành

Hãy hiểu mình nhiều hơn, vì hiểu mình thì mới có thể thương và sửa mình.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn